Công nghệ mới lần đầu trang bị cho xe nâng hàng

Trong thời kỳ Công nghiệp hóa, việc đầu tư những chiếc xe nâng hàng phục vụ trong các nhà máy, kho bãi của các doanh nghiệp là không thể thiếu

Những chiếc xe nâng hàng giúp cho doanh nghiệp tiết giảm đối đa nhân công, hơn nữa trong sản xuất công nghiệp lượng hàng hóa lớn nhân công không thể đáp ứng được cả về khối lượng và chất lượng công việc. Chiếc xe nâng hàng đã giải được bài toán cho các doanh nghiệp.

Tất cả các hãng sản xuất xe nâng trên Thế giới hiện nay đều tập trung vào việc phát triển những dòng sản phẩm sao cho đáp ứng tối ưu nhất về công việc còn những yếu tố liên quan đến người vận hành thường ít được chú ý đến. Người vận hành ngồi trên cabin trong 1 ca làm việc liên tục luôn trong tình trạng quá tải về tiếng ồn, độ rung lắc của xe vì liên kết giữa cabin và xe là mối liên kết cứng.

Hệ thống chống rung trước nay chúng ta chỉ hay nghe được trang bị trên các sản phẩm xe ô tô thì nay tập đoàn Anhui Heli đã tiên phong trong việc lắp đặt thiết bị này lên những chiếc xe nâng của mình như một cuộc cách mạng về công nghệ ngành công nghiệp xe nâng hàng.

Trên dòng sản phẩm mới của Heli, liên kết giữa cabin và thân xe là mối liên kết mềm giúp người vận hành khi làm việc trong điều kiện sân bãi mấp mô có cảm giác rất êm. Hệ thống này giúp giảm độ rung trên xe nâng hàng Heli so với các dòng xe nâng khác lên đến 30%.

Trên ghế điều khiển Heli cũng thay hệ thống liên kết cứng bằng hệ thống liên kết mềm đàn hồi, kết hợp với hệ thống ca bin chống rung tạo cảm giác êm ái nhất cho người vận hành.

Ngoài công nghệ chống rung Heli cũng giới thiệu một công nghệ mới nữa mà lần đầu tiên được trang bị trên xe nâng hàng đó là khống chế cuối hành trình của xi lanh nâng hạ.

Nhờ hệ thống van tiết liu khi cuối hành trình hạ xi lanh sẽ tự động điều chỉnh van hạ hàng một cách êm ái đảm bảo an toàn cho hàng hóa đang vận chuyển và cũng đảm bảo cho chính xe nâng đang vận hành.

Tất cả sản phẩm xe nâng heli do bình minh cung cấp trên thị trường luôn đảm bảo chính hãng với sản phẩm và những dịch vụ tốt nhất. Để cập nhật những sản phẩm mới nhất của tập đoàn Anhui Heli

Zalo: 0938 660 468 Hotline: 0938 660 468 Call / 聯繫
thiết kế website , thiết kế phần mềm , tư vấn online marketing , vệ sinh rèm cửa , the emporium , thiết kế website giá rẻ , thiết kế website giá rẻ , thiết kế banner giá rẻ , thiết kế logo giá rẻ , dịch vụ seo website giá rẻ , tư vấn sở hữu trí tuệ , đăng ký nhãn hiệu , đăng ký quyền tác giả , đăng ký sáng chế , đăng ký kiểu dáng công nghiệp , thiết lập hệ thống quản trị tài sản trí tuệ, phân phối Android TV Box , phân phối Android tv box hiệu Ubox , phân phối Evpad Android TV box , phân phối Camera WIFI ngoài trời , phân phối Camera WIFI trong nhà , phân phối Phụ kiện điện thoại , phân phối củ sạc nhanh INNOSTYLE , Bách Hóa Phong Phú , evpad , tv box evpad , tv box evpad 10p , tv box evpad 10s , TV BOX EVPAD 6 PRO