Xe Nang Dau H Serise

XE NÂNG ĐIỆN HELI ( TRUNG QUỐC )

Xe nâng điện dòng xe nâng bảo vệ môi trường vì dùng nhiên liệu vận hành là điện , không gây ra khí thải độc hại an toàn cho không gian hoạt động cuả nhà xưởng đảm bảo sức khoẻ cho tài xế , ngoài ra hạn chế rủi ro cháy nổ và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Xe nâng điện có 3 dòng phổ biến được dùng trong các nhà máy sản xuất:

  • Xe nâng điện ngồi lái
  • Xe nâng điện Reach Truck
  • Xe nâng điện nhà kho ( stacker, electric hand pallet truck)

xe nâng điện heli

Hiện nay xu hướng sử dụng xe nâng điện trong các nhà xưởng ngày càng tăng, tính an toàn hạn chế rủi ro cháy nổ nhiều hơn so với xe nâng dầu. Tiết kiệm chi phí nhiên liệu đầu vào để vận hành hoạt động.

Những đặc điểm khi dùng xe nâng điện:

Về khí thải xe nâng điện:

Ưu điểm: Khác các loại xe nâng sử dụng nguồn nhiên liệu khác, xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải khi hoạt động vận hành . Đây là một lợi thế lớn khi nhu cầu sử dụng lấy hàng trong nhà kho kín , không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm và sức khoẻ tài xế vận hành. Mặc dù những dòng xe nâng chạy dầu hay xăng/ gas đều có thể hoạt động trong nhà kho nhưng cần phải có thiết kế thông gió hoặc không gian nhà xưởng cần có sự thông thoáng tốt. Nên chính vì vậy dòng xe nâng điện luôn là lựa chọn tốt nhất cho các kho đông lạnh, kho lưu trữ hàng hoá trong siêu thị, nhà sách…..

Nhược điểm: Hoàn toàn không sinh ra trong quá trình vận hành, có chút ít khí thải trong quá trình nạp ắc quy, thay ắc quy cần được xử lý theo quy trình.

Nhiên liệu xe nâng điện:

Ưu điểm: Sử dụng nhiên liệu điện rất rẻ so với các dòng xe nâng hàng khác. Ngoài ra không cần dự trữ nhiên liệu tại nhà máy như các dòng xe nâng dầu, xăng /gas hạn chế rủi ro cháy nổ. Nhiên liệu điện sạch sẽ hơn so với các nhiên liêụ khác.

Nhược điểm: Mất thời gian sạc bình điện khá lâu ( từ 6- 8 tiếng) mới đầy bình để sẵn sàng cho ca làm việc tiếp theo.Sau một khoảng thời gian sử dụng tuổi thọ bình acquy giảm dần, nên cần phải thay thế (từ 3-5 năm ) chi phí cũng khá cao.

Tuổi thọ xe nâng điện:

Ưu điểm: Tuổi thọ hoạt động của xe nâng điện là một điểm khá nổi bật. Cấu tạo ít chi tiết cơ khí vận hành hơn các dòng xe nâng hàng khác chính vì vậy tuổi thọ xe nâng điện cũng dài hơn. Do việc được hoạt động hoàn toàn ở môi trường sạch, chính vì vậy mà cũng gíup cho tuổi thọ xe nâng điện lâu hơn.

Nhược điểm: Nếu xe nâng điện hoạt động nhiều trong môi trường ẩm ướt, nhiều bụi , hoá chất sẽ ảnh hưởng các board mạch điều khiển .

Bảo dưỡng xe nâng điện:

Ưu điểm: Xe nâng điện do ít chi tiết cơ khí vận hành như các dòng xe nâng khác nên việc bảo dưỡng không cần thường xuyên định kỳ như xe nâng dầu hay xăng /gas. Các dòng xe nâng khí đốt cần thay nhớt , loc định kỳ mới hoạt động ổn định.

Nhược điểm: Thường xuyên theo dõi bình điện trước và sau khi hết ca làm việc, châm nước cất điêù đặn không để hụt nhằm tránh tình trạng cháy cell của ắc quy.

Tiếng ồn xe nâng điện:

Ưu điểm: Dòng xe nâng điện nói về tiếng ồn khi hoạt động cực thấp là một trong những ưu điểm lớn để khách hàng lựa chọn đầu tư. Với những nhà máy kín và môi trường làm việc cần giảm thiểu sự ô nhiễm tiếng ồn thì việc sử dụng một thiết bị xe nâng phục vụ sản xuất giảm thiểu tiếng ồn rất quan trọng.

Nhược điểm: Do ít phát ra tiếng ồn khi di chuyển vận hành, nên cần lắp đặt biển báo hoặc hệ thống còi ở những khu vực đông công nhân đi lại .

Zalo: 0938 660 468 Hotline: 0938 660 468 Call / 聯繫
thiết kế website , thiết kế phần mềm , tư vấn online marketing , vệ sinh rèm cửa , the emporium , thiết kế website giá rẻ , thiết kế website giá rẻ , thiết kế banner giá rẻ , thiết kế logo giá rẻ , dịch vụ seo website giá rẻ , tư vấn sở hữu trí tuệ , đăng ký nhãn hiệu , đăng ký quyền tác giả , đăng ký sáng chế , đăng ký kiểu dáng công nghiệp , thiết lập hệ thống quản trị tài sản trí tuệ, phân phối Android TV Box , phân phối Android tv box hiệu Ubox , phân phối Evpad Android TV box , phân phối Camera WIFI ngoài trời , phân phối Camera WIFI trong nhà , phân phối Phụ kiện điện thoại , phân phối củ sạc nhanh INNOSTYLE , Bách Hóa Phong Phú , evpad , tv box evpad , tv box evpad 10p , tv box evpad 10s , TV BOX EVPAD 6 PRO