Heli đã được đặt  tại Việt Nam trong 6 năm và đã phát triển đến 500 + đơn vị bán ra trong năm này qua năm 2015

Heli đã được đặt tại Việt Nam trong 6 năm và đã phát triển đến 500 + đơn vị bán ra trong năm này qua năm 2015.

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại diện duy nhất của hãng xe nâng Heli Việt Nam được nhập khẩu tất cả các mô hình của các dòng xe nâng đầy đủ nhất trong các ngành công nghiệp, tạo điều kiện cho các đại lý trên khắp Việt Nam để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trong nước.

AnHuy Forklift Group Co, Ltd., Được thành lập vào năm 1958, bao gồm 2500 m2 (411 mẫu Anh), với khoảng 8.000 nhân viên, chủ yếu là tham gia vào R & D và sản xuất các loại xe công nghiệp, các sản phẩm hạng nặng, máy móc thiết bị xây dựng và các thành phần chủ chốt

Hiện nay , An Huy Heli là R & D, sản xuất và xuất khẩu cơ bản của xe công nghiệp và xử lý máy móc thiết bị với quy mô lớn nhất, các dây chuyền công nghiệp hoàn thiện nhất ở Trung Quốc ,. doanh nghiệp cốt lõi của nó.

An Huy Heli Co., Ltd được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải vào tháng mười, năm 1996. Nó được xếp vào Top 8 như các nhà sản xuất lớn nhất của xe nâng hàng trên thế giới.

Heli sản xuất tất cả các loại xe nâng hàng và các thành phần quan trọng cho xe nâng hàng, ngoại trừ các công cụ.

Hiện nay sản phẩm Heli che 1-46T IC xe nâng hàng, xe nâng điện khí nén 1-10T, 1-3.5T IC đệm và giới thiệu cho 2.016 mô hình đệm điện cho các ứng dụng kho Heli như lớp đầy đủ nhất các sản phẩm III trong các ngành công nghiệp.

Đối với năm 2016 được bổ sung vào lớp II một tầm cắt kéo và một bảng chọn thứ tự và một sửa đổi standup mast tầm tay.

Heli cũng như IC & điện kéo máy kéo. Cũng vào cuối  năm 2016 xây dựng như bốc hàng sẽ được giới thiệu trong offereing sản phẩm của Heli Việt Nam.

Ngoài tất cả những điều này, Heli sản xuất các trục xe, xi lanh, truyền tải, đối trọng, file đính kèm khác nhau và tất cả các bộ phận liên quan. Heli hiện là nhà cung cấp lớn nhất trong thị trường rộng lớn của Trung Quốc đối với file đính kèm xe nâng, như cần sang bên, kẹp và rotators.

HELI Group có 13 nhà máy sản xuất công ty con, 23 công ty bán hàng và 296 đại lý bao gồm tất cả các thị trường Trung Quốc, và xuất khẩu sản phẩm của mình tới 136 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới ngày nay.

Trong suốt 50 năm qua, thành tựu lớn nhất của Heli là sự hình thành của lõi cạnh tranh về thiết kế, sản xuất, quản lý và bán hàng.

Hiện nay, hệ thống phần mềm SAP hiện đại và nạc sản xuất đã được thông qua trong các nhóm Heli phát triển toàn bộ hơn nữa của máy móc thiết bị hàng đầu của chúng tôi.

Trong 50 năm tới, Heli là trong việc theo đuổi của “Centennial Heli” và một thứ hạng của “TOP 5” nhà cung cấp xe nâng trên thế giới, hiện nay 8 như năm 2015. Xe nâng hàng Heli

Với sự chân thành nhất, Heli mời bạn là đối tác của chúng tôi ở cùng nhau phát triển. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào!